Chi tiết sản phẩm
  • THẢM LÓT SÀN 17
  • Mã sản phẩm: TLS 17
  • Thảm cuộn trải sàn thường được dùng làm thảm trải văn phòng, trải nhà riêng, trải phòng khách, phòng ngủ, trải shop quần áo, quán cà phê, quán bida, trải hội trường, phòng gym, cầu thang v.v… với thiết kế một màu đơn sắc, đồ bền cao và vệ sinh dễ dàng.

    Thảm có màu sắc nhã nhặn vừa giúp tạo nên không gian trải thảm có dộ sang trọng lại vừa giúp tạo nét riêng mà không phải với dòng thảm nào cũng có được. 

    Bên cạnh đó là độ dày thảm cuộn 4-5mm, tạo sự êm ái, mềm mại cho đôi bàn chân khi bước lên, và khả năng làm giảm tiếng ồn không gian cũng được đánh giá khá cao khi sử dụng mẫu thảm cuộn trải sàn văn phòng này

  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Xu hướng sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất ngày càng gia tăng, từ đó mà nhu cầu tìm kiếm sản phẩm về thảm lót sàn cũng gia tăng. Tuy nhiên với sự tràn ngập những sản phẩm giá rẻ, chất lượng không rõ nhanh xuống cấp theo thời gian, nguồn gốc không chứng minh được đi kèm một chế độ bảo hành thiếu trách nhiệm. Dẫn tới việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng tốt dành cho công trình vô cùng khó khăn.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng kèm một chế độ dịch vụ tốt dành cho khách hàng. Interline đã đang là đơn vị cung cấp thảm lót sàn nhà, thảm trải sàn nhà nhập khẩu cao cấp từ quốc tế như: Mỹ, Bỉ, Châu Âu, Úc, Indonesia,...

Tất cả các thảm tại Interline đều có xuất xứ rõ ràng, đạt đủ các chứng nhận về thảm tiêu âm, chống cháy lan, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn của Âu, Mỹ, Úc.

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM Web Design by Nina.vn
Đang online: 222   |   Tổng truy cập: 10469058
Hotline tư vấn miễn phí: 0908847182

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM THỦ ĐỨC

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM THỦ ĐỨC

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM THỦ ĐỨC